Ngày Đăng : 06/04/2019 - 6:27 PM

MINH TIẾN cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

 

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

 

MINH TIẾN công nhận và tôn trọng thông tin bảo mật của các cá nhân đăng nhập vào website của MINH TIẾN chính sách này bao gồm những thông tin cá nhân mà MINH TIẾN và các đơn vị nhượng quyền đang nắm giữ và trình bày theo cách mà MINH TIẾN và các đơn vị nhượng quyền muốn sử dụng, quản lý và bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng khi khách hàng đăng nhập vào website của MINH TIẾN hoặc đặt hàng qua website của MINH TIẾN.

MINH TIẾN có thể điều chỉnh chính sách bảo mật này bất cứ khi nào chúng tôi thấy cần thiết, vì vậy vui lòng truy cập vào website thường xuyên để cập nhật thông tin mới. Chính sách bảo mật thông tin này có hiệu lực kể từ tháng 06 năm 2002
MINH TIẾN có thể thu thập thông tin cá nhân từ khách hàng bao gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại bàn và số điện thoại di động, địa chỉ email, nội dung thẻ tín dụng, và bất kỳ thông tin nào khác nếu bạn đồng ý cung cấp cho chúng tôi những thông tin này. Khi khách hàng sử dụng hệ thống đặt hàng qua mạng, khách hàng cần phải trả lời thêm những thông tin yêu cầu. Những thông tin này giúp cho việc phân phối sản phẩm đến nhà khách hàng nhanh chóng dễ dàng hơn. Hệ thống đặt hàng qua mạng cũng sẽ lưu trữ thông tin về đơn đặt hàng của khách giúp cho khách hàng ghi nhớ và đặt lại thực đơn cho lần mua hàng sau.

Nếu 
MINH TIẾN thu thập thông tin cá nhân của khách hàng từ người khác, MINH TIẾN sẽ thực hiện các trình tự hợp lý để thông báo đến khách hàng.

Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste 
minhtientrading.com.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

 

2. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân

 

CÔNG TY có thể sử dụng thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp và xử lý những thông tin này để cung cấp hàng hóa và dịch vụ cho khách hàng. Thông thường, chúng tôi sẽ sử dụng những thông tin cá nhân này theo cách mà khách hàng mong muốn, bao gồm nhưng không giới hạn cho bất cứ mục đích nào như sau:

- Giới thiệu và cung cấp các phần thức ăn nhanh, các chương trình khuyến mãi mới nhất đến khách hàng hoặc những thông tin về sản phẩm và dịch vụ mà 
MINH TIẾN xét thấy có lợi cho khách hàng.

- Xác nhận đơn hàng hoặc xác nhận tình trạng đăng ký khách hàng.

- Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và website 
minhtientrading.com.vn

- Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo khách hàng.

- Liên lạc, cung cấp cho khách hàng bất cứ thông tin gì về công ty mà khách hàng yêu cầu và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.

- Xác định số lượng khách hàng truy cập vào website của
MINH TIẾN

- Thông báo cho khách hàng biết những thay đổi trên website của MINH TIẾN

- Quản lý chương trình nghiên cứu tiếp thị.

- Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại 
minhtientrading.com.vn

 

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của minhtientrading.com.vn

 

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu minhtientrading.com.vn thực hiện việc này.

 

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬN TẢI MINH TIẾN 

Người đại diện: LƯƠNG HUỲNH ANH TUẤN

Số giấy phép đăng ký kinh doanh: 0302642116 do Phòng Đăng Ký kinh doanh - Sở Kế hoạch và Đầu tư  Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 25/06/2002

Đ/C: 6-104 B3 Lê Đức Thọ, P.15, Q. Gò Vấp, HCMC

ĐT: +84 28 38 949 918   Fax: +84 28 62 950 991

Email: tuan@minhtientrading.com.vn

            tuan.minhtien@gmail.com 

Website: www.minhtientrading.com.vn

 


Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về đến ban quản trị của website minhtientrading.com.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, MINH TIẾN sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ, Minh Tiến sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

 

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Bất cứ thời điểm nào quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết (website’s links) thích hợp mà chúng tôi cung cấp.

 

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng


Thông tin cá nhân của khách hàng trên minhtientrading.com.vn được minhtientrading.com.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của minhtientrading.com.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, 
minhtientrading.com.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin đặt hàng trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên
 
minhtientrading.com.vn.

Ban quản lý 
minhtientrading.com.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/ mua hàng là khách hàng, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại…và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý minhtientrading.com.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

 

7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo.

Trường hợp quý khách nghi ngờ tài khoản người dùng hoặc mật khẩu bị tiết lộ, chúng tôi khuyên quý khách phải thay đổi mật khẩu mới.

Báo ngay với Ban quản trị website  qua mail :  tuan.minhtien@gmail.com  để được hỗ trợ.

 

Mọi khiếu nại, tranh chấp về Chính sách bảo mật, quyết định của  tuan.minhtien@gmail.com  là quyết định cuối cùng và có giá trị pháp lý cao nhất. Quý khách có quyền không sử dụng dịch vụ của chúng tôi, nhưng khi đã sử dụng, nghĩa là quý khách đã hoàn toàn đồng ý với các chính sách này và cam kết không khiếu nại. 

Bài viết liên quan

VẬN TẢI MINH TIẾN.

Chính sách